Giới Thiệu


CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY MÓC VIỆT NAM được thành lập với định hướng là quản lý một hệ thống bán lẻ trực tuyến lớn mạnh, uy tín, tiện lợi hàng đầu Việt Nam. Để phát triển lĩnh vực kinh doanh thiết bị hàng cơ khí như máy khoan, máy mài, hàn, rửa xe.... mayhangiarehcm.com ra đời với sứ mệnh là một website bán hàng cơ khí trực tuyến với chất lượng tốt nhất – giao hàng nhanh nhất - giá cả rẻ nhất tới tay khách hàng. Giới thiệu Máy Móc Việt Nam

Với sự phát triển bùng nổ của Thương mại điện tử, việc mua hàng trực tuyến ngày nay không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Việc mua hàng trực tuyến không chỉ mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn đem lại cho khách hàng sự lựa chọn mặt hàng cùng với các dịch vụ đa dạng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY MÓC VIỆT NAM đã triển khai mayhangiarehcm.com với mong muốn trở thành trung tâm cơ khí trực tuyến lớn nhất, nơi bạn có thể trải nghiệm việc mua sắm mọi thiết bị cơ khí mình cần chỉ với 1 click chuột.

Hiện nay mặt hàng chiến lược của chúng tôi là dòng sản phẩm cơ khí cầm tay như máy xịt rửa áp lực, máy khoan (máy khoan động lực, máy khoan bê tông, máy khoan cầm tay…), máy thổi bụi, máy mài, máy hàn que... áp dụng trong ngành công nghiệp cơ khí và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Giới thiệu Máy Móc Việt Nam

Do đặc thù của ngành kinh doanh nên chúng tôi đặt tiêu chí an toàn, chất lượng lên hàng đầu, đi kèm với đó là giá cả cạnh tranh của sản phẩm, kết hợp nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY MÓC VIỆT NAM luôn nỗ lực hết mình để khách hàng là người được hưởng dịch vụ tốt nhất, cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm có chất lượng và kỹ thuật cao, giá cả cạnh tranh. Xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hoàn hảo. Luôn giữ chữ “tín” và lấy lợi ích của khách hàng làm trọng.

Giới thiệu Máy Móc Việt Nam

Với thế mạnh của Công ty, chúng tôi hy vọng trong tương lai gần mayhangiarehcm.com sẽ trở thành đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp các thiết bị cơ khí có giá cả hợp lý, chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.


CTY CỔ PHẦN MÁY MÓC VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY MÓC VIỆT NAM được thành lập với định hướng là quản lý một hệ thống bán lẻ trực tuyến lớn mạnh, uy tín, tiện lợi hàng đầu Việt Nam. Để phát triển lĩnh vực kinh doanh thiết bị hàng cơ khí như máy khoan, máy mài, hàn, rửa xe.... mayhangiarehcm.com ra đời với sứ mệnh là một website bán hàng cơ khí trực tuyến với chất lượng tốt nhất – giao hàng nhanh nhất - giá cả rẻ nhất tới tay khách hàng.


  • Trụ Sở Chính

    1095 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Trị Đông A,
    Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Văn Phòng
    • Phan Văn Hớn, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Gọi đặt hàng Chat tư vấn đặt hàng